โครงการ - PT LPG
มงคลออโต้เซอร์วิสส์
ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์
ที่ลูกค้าทุกคนประทับใจ

ใบอนุญาต ตรอ ศูนย์ติดตั้งแก๊ส ศูนย์ตรวจสภาพแก๊ส lpg ngv

มงคลออโต้เซอร์วิสส์ ศูนย์บริการด้านแก๊สรถยนต์ LPG, CNG/NGV ที่ครบวงจรมากที่สุด มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก ที่ครบถ้วนที่สุดของศูนย์ติดตั้งแก๊ส

ลูกค้าต่างมั่นใจ ให้ศูนย์ฯมงคลออโต้เซอร์วิสส์ ดูแลการติดตั้งแก๊ส LPG .. ดูรีวิวที่นี่!!

taxi สหกรณ์แท็กซี่ อาสาสมัคร

สหกรณ์แท็กซี่อาสาสมัคร

taxi สหกรณ์แท็กซี่ สหมิตรแท็กซี่

สหกรณ์สหมิตรแท็กซี่

taxi สหกรณ์แท็กซี่ กาญจนาภิเษก

สหกรณ์แท็กซี่กาญจนาภิเษก

taxi สหกรณ์แท็กซี่ กรุงเทพ

สหกรณ์แท็กซี่กรุงเทพ

โครงการ PT LPG คืออะไร ?

   เป็นโครงการที่สถานีบริการพีที ร่วมกับศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ชั้นนำของเมืองไทย มงคลออโต้เซอร์วิสส์ ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤตน้ำมันแพง โดยการลดค่าติดตั้งแก๊ส LPG และค่าเติมแก๊ส LPG สำหรับรถที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน หรือ CNG/NGV ทั้งรถบ้าน และรถแท็กซี่

   มงคลออโต้เซอร์วิสส์ ร่วมกับ PT ให้ส่วนลดติดตั้งแก๊ส LPG ในโครงการ PT Auto Transform – Save แสน แสน Save สำหรับกลุ่มรถบ้าน และรถทั่วไป และ โครงการ PT Taxi Transform สำหรับกลุ่มรถแท็กซี่ รถสาธารณะ และรถขับ Grab, Lalamove, Bolt โดย ลดค่าติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG ทุกชุด ทุกรุ่น ทุกสเปค ในระบบหัวฉีดแก๊ส ชุดมาตรฐานอิตาลี และยุโรป ถังโดนัท หรือ ถังแคปซุล พร้อมส่วนลด 10,000 - 14,500 บาททันที

   โดยรถที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากจะได้รับส่วนลดค่าติดตั้งแก๊สแล้ว ยังได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิก PT Max Card Plus มูลค่า 599 บาทฟรี พร้อมส่วนลดค่าเติมแก๊ส LPG จากทุกปั๊ม PT สูงถึงลิตรละ 1 บาท ตลอดระยะเวลา 3 ปี* สามารถเช็คสิทธิ์ เพื่อเข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ศูนย์มงคลออโต้เซอร์วิสส์ 

ทีมงาน มงคลออโต้เซอร์วิสส์ mongkol auto services ศรีนครินทร์

ประสบการณ์ 18 ปี การันตีคุณภาพ

ทำไมต้อง มงคลออโต้เซอร์วิสส์

ลูกค้า มงคลออโต้เซอร์วิสส์ ต่างพึงพอใจ

รีวิวจากลูกค้า ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ลูกค้า ประทับใจเราในเรื่องใดบ้าง

คลิก!! เพื่อดูรีวิวจากลูกค้า ผู้ใช้งานจริง

PT LPG ร่วมกับ มงคลออโต้เซอร์วิสส์

เปิดโครงการติดตั้งแก๊ส LPG ฝ่าวิกฤตน้ำมันแพง

โครงการ PT LPG มีอะไรบ้าง ?

   โครงการ PT LPG ปัจจุบัน มี 2 โครงการ แบ่งตามประเภทของรถ และความมากน้อยในการใช้งานรถยนต์ ได้แก่ 

โครงการ pt auto transform

1.โครงการ PT Auto Transform

   สำหรับรถบ้าน รถใช้งานส่วนตัว หรือรถบริษัท ทั้งรถยนต์ รถตู้ รถกระบะทั่วไป ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน ( และอาจจะติดตั้ง CNG/NGV อยู่ด้วย ก็ได้ ) และต้องการเปลี่ยนเป็น LPG โดยได้รับส่วนลดค่าติดตั้ง LPG สูงถึง 10,000 บาท 

   เหมาะสำหรับ ผู้ที่ใช้งานน้ำมันแล้วสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายสูง ต้องการเปลี่ยนมาใช้ LPG ซึ่งจะช่วยประหยัด 50-60% ( เช่น เดิมจ่ายค่าน้ำมันเดือนละ 10,000 บาท พอมาใช้ LPG แล้ว จะจ่ายค่าแก๊ส LPG เพียงเดือนละไม่เกิน 5,000 บาทเท่านั้น ) 

   หรือผู้ที่เดิมใช้รถติดตั้ง CNG/NGV ซึ่งน่าจะประหยัดกว่าการใช้น้ำมันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า ปัจจุบันหลังจาก ปตท.ไม่สนับสนุน NGV อีกต่อไปแล้ว ราคา NGV จึงสูงขึ้นมาก ความประหยัดไม่มากเหมือนแต่ก่อน ที่การใช้ NGV ประหยัดกว่าน้ำมัน 70% แต่ปัจจุบัน ประหยัดกว่าน้ำมันไม่แตกต่างกับ LPG เลย และที่สำคัญคือ ปั๊ม NGV จะทะยอยปิดไปเรื่อยๆ การใช้งาน NGV จึงไม่สะดวก หาปั๊มเติมยาก และอาจจะหาปั๊มเติมไม่ได้ในอนาคต การเปลี่ยนมาใช้ LPG จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า โดยเฉพาะการได้รับส่วนลดจากโครงการ PT

   โดยมีเงื่อนไข คือ ต้องเติมแก๊สที่ปั๊มพีที เฉลี่ยเดือนละ 100 ลิตร เป็นระยะเวลา 36 เดือน ( หรือ 3 ปีนั่นเอง ) 

โครงการ pt taxi transform

2.โครงการ PT Taxi Transform

   สำหรับรถแท็กซี่ รถสาธารณะ รถที่ให้บริการผ่านแพลตฟอร์ม ( รถขับ Grab, Lalamove, Bolt เป็นต้น ) ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน ( และอาจจะติดตั้ง CNG/NGV อยู่ด้วย ก็ได้ ) และต้องการเปลี่ยนเป็น LPG 

   โดยเป็นกลุ่มที่มีการใช้งานรถค่อนข้างมาก ต้องใช้เชื้อเพลิงมากเป็นปกติ ทาง PT จึงให้ส่วนลดค่าติดตั้งแก๊ส LPG ค่อนข้างมาก นั่นคือ รถแท็กซี่ ชำระค่าติดตั้ง LPG เพียง 1,999 บาท ก็สามารถนำรถมาติดแก๊ส หรือส่วนใหญ่คือการเปลี่ยนจาก CNG/NGV มาเป็น LPG ได้ทันที

  ส่วนรถที่วิ่งรับงานผ่าน Grab, Lalamove, Bolt หรือ รับผู้โดยสารจากสนามบิน (ลีมูซีน) หรือ จากโรงแรมต่างๆ ซึ่งใช้งานรถค่อนข้างมาก ก็สามารถนำรถมาติดตั้งแก๊ส LPG พร้อม รับส่วนลดค่าติดตั้ง LPG สูงถึง 14,500 บาท เลยทีเดียว โดยสามารถเลือกชุดติดตั้งได้ทุกชุด ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นกรดพรีเมี่ยม หรือ Upgrade หัวฉีด มัลติวาล์ว ได้อย่างที่ต้องการ ไม่จำกัด

   โดยมีเงื่อนไข คือ ต้องเติมแก๊สที่ปั๊มพีที เฉลี่ยเดือนละ 500 ลิตร เป็นระยะเวลา 36 เดือน ( หรือ 3 ปีนั่นเอง ) 

คลิก line เพื่อไลน์หาเจ้าหน้าที่
คลิก fill เพื่อกรอกใบสมัครโครงการ pt
คลิก call เพื่อโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่

โครงการ PT LPG มีรายละเอียดอะไรบ้าง?

   โครงการ PT LPG ทั้ง 2 โครงการ มีสิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

โครงการ PT Auto Transform

สำหรับรถบ้าน รถใช้งานส่วนตัว หรือรถบริษัท

ลูกค้าโครงการ pt auto transform ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เยี่ยม

สิทธิประโยชน์ 
โครงการ PT Auto Transform

อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ energy reform ac stag autogas europe gas prins aec หม้อต้ม วาล์ว tomasetto หัวฉีด hana

ลดค่าติดตั้ง LPG จำนวน 10,000 บาท  ลูกค้าสามารถเลือกชุดแก๊ส LPG ระบบหัวฉีด คุณภาพสูง ปลอดภัย ได้ทุกชุด ทุกยี่ห้อ จะ Upgrade หัวฉีดเป็นแบบ Premium หรือจะเลือกใช้เป็นถังแคปซุล หรือ ถังโดนัท ได้เลย พร้อมรับส่วนลดค่าติดตั้ง จำนวน 10,000 บาททันที เช่น ชุดแก๊สราคา 25,000 บาท ลูกค้าชำระเพียง 15,000 บาท เป็นต้น

เติมแก๊ส lpg ที่ปั๊ม pt lpg ได้ทั่วประเทศ

ส่วนลดค่าเติมแก๊ส LPG  ได้รับส่วนลดค่าเติมแก๊ส (สิทธิ์จากโครงการฯ และสิทธิ์จากบัตร PT Max Card Plus รวมกัน) ลิตรละ 1 บาท (ลิตรที่ 1-200) /  ส่วนลดลิตรละ 70 สต. (ลิตรที่ 201-500) / ส่วนลดลิตรละ 20 สต. (ลิตรที่ 501-800) โดยเริ่มนับลิตรที่ 1 ใหม่ เมื่อเริ่มเดือนใหม่ 

ฟรี บัตรสมาชิก max card plus มูลค่า 599 บาท จำนวน 1 ปี

ฟรี! บัตรสมาชิก Max Card Plus (บัตรแดง) มูลค่า 599 บาท เป็นเวลา 1 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านบัตรฯ เช่น ส่วนลดเครื่องดื่มพันธุ์ไทย และ Coffee World 50% เดือนละ 10 แก้ว เป็นต้น

รับประกัน บริการ 1 ปีเต็ม รับประกันอุปกรณ์ สูงสุด 2 ปี ( ECU รับประกัน 5 ปี )

รับประกันบริการ 1 ปี / อุปกรณ์ สูงสุด 2 ปี  มงคลออโต้เซอร์วิสส์ รับประกันการดูแล ตรวจเช็ค ปรับจูน ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอด 1 ปีเต็ม และ รับประกันอุปกรณ์ ตั้งแต่ 1 ปี ถึง 2 ปี ( เฉพาะ ECU รับประกันสูงสุด 5 ปี ) ขึ้นอยู่กับชุดแก๊สแต่ละยี่ห้อ

เงื่อนไขการเข้าร่วม 
โครงการ PT Auto Transform

รถที่เข้าร่วมโครงการ pt ต้องมีอายุไม่เกิน 9 ปี

รถอายุไม่เกิน 9 ปี  รถที่เข้าร่วมโครงการ จะต้องจดทะเบียนมาแล้ว ไม่เกิน 9 ปี บริบูรณ์ ยกเว้นได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ( โดยต้องส่งเอกสาร ให้กับเจ้าหน้าที่ของมงคลออโต้เซอร์วิสส์ เพื่อดำเนินการขออนุมัติก่อน )

รถที่เข้าร่วมโครงการ ต้องใช้น้ำมันเบนซิน หรือ ก๊าซ cng/ngv

เป็นรถใช้น้ำมันเบนซิน หรือ NGV  สงวนสิทธิ์สำหรับรถที่ใช้น้ำมันเบนซิน (ไม่รับรถที่ใช้น้ำมันดีเซล) หรือก๊าซ NGV เท่านั้น รถที่เดิมใช้แก๊ส LPG ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้

ไม่เคยใช้สิทธิ์ pt ในโครงการอื่น

ไม่เคยใช้สิทธิ LPG ในโครงการอื่น  ผู้สมัครต้องไม่เคยใช้สิทธิ์เกี่ยวกับ LPG ในโครงการอื่นๆของ PT มาก่อนในระยะเวลา 6 เดือนล่าสุด ก่อนสมัครเข้าร่วมโครงการนี้

เติมแก๊ส lpg ที่ปั๊ม pt เดือนละ 100 ลิตร

เติม LPG ที่ปั๊ม PT เดือนละ 100 ลิตร  หลังเข้าร่วมโครงการแล้ว จะต้องเติม LPG ที่สถานีบริการ PT อย่างน้อยเดือนละ 100 ลิตร เป็นเวลา 3 ปี โดยได้ส่วนลดลิตรละ 50 สต.- 1 บาท

ต้องไม่เคยใช้สิทธิ์ โครงการ pt taxi transform

ไม่เคยใช้สิทธิโครงการ Taxi Transform  ลูกค้าที่เคยใช้ชื่อตนเองสมัครเข้าร่วมโครงการ PT Taxi Transform มาแล้ว จะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ (แต่สามารถมอบอำนาจให้บุคคลอื่นสมัครเข้าร่วมโครงการแทนได้)

ชำระค่าสมัคร และค่าติดตั้ง lpg เต็มจำนวนก่อนการติดตั้ง

ชำระค่าสมัคร+ติดตั้ง เต็มจำนวนก่อนการติดตั้ง  ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ จะต้องชำระค่าสมัครและค่าติดตั้งให้ครบถ้วนที่ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ก่อนดำเนินการติดตั้ง

คลิก line เพื่อไลน์หาเจ้าหน้าที่
คลิก fill เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ pt lpg
คลิก call เพื่อโทรหาเจ้าหน้าที่

โครงการ PT Taxi Transform

สำหรับรถแท็กซี่ รถสาธารณะ รถที่ให้บริการผ่านแพลตฟอร์ม

ลูกค้า taxi โครงการ pt taxi transform ทุกคนประทับใจ และยกนิ้วให้

สิทธิประโยชน์ 
โครงการ PT Taxi Transform

อุปกรณ์แก๊ส lpg energy reform ac autogas europe gas prins

ลดค่าติดตั้ง LPG จำนวน 15,000 บาท  ลูกค้ารถแท็กซี่ ชำระค่าติดตั้งเพียง 1,999 บาท ลูกค้ารถขับ Grab, Lalamove, Bolt สามารถเลือกชุดแก๊ส LPG ระบบหัวฉีด คุณภาพสูง ปลอดภัย ได้ทุกชุด ทุกยี่ห้อ จะ Upgrade หัวฉีดเป็นแบบ Premium หรือจะเลือกใช้เป็นถังแคปซุล หรือ ถังโดนัท ได้เลย พร้อมรับส่วนลดค่าติดตั้ง จำนวน 14,500 บาททันที เช่น ชุดแก๊สราคา 25,000 บาท ลูกค้าชำระเพียง 10,500 บาทเท่านั้น

ลดค่าเติมแก๊ส จากสิทธิ์บนบัตร pt max card plus

ส่วนลดค่าเติมแก๊ส LPG  ได้รับส่วนลดค่าเติมแก๊ส (สิทธิ์จากบัตร PT Max Card Plus) ลิตรละ 50 สต. (ลิตรที่ 1-200) /  ส่วนลดลิตรละ 20 สต. (ลิตรที่ 201-800) โดยเริ่มนับลิตรที่ 1 ใหม่ เมื่อเริ่มเดือนใหม่ 

สิทธิประโยชน์ จากบัตรมากมาย เช่น ซื้อกาแฟครึ่งราคา 10 แก้ว / เดือน

ฟรี! บัตรสมาชิก Max Card Plus (บัตรแดง) เป็นเวลา 3 ปี มูลค่า 599 บาท x 3 ปี = 1,797 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านบัตรฯ เช่น ส่วนลดเครื่องดื่มพันธุ์ไทย และ Coffee World 50% เดือนละ 10 แก้ว เป็นต้น

บริการตรวจเช็ค ปรับจูน รถลูกค้าที่ติดตั้งแก๊ส lpg ไปแล้ว

รับประกันบริการ 1 ปี / อุปกรณ์ สูงสุด 2 ปี  มงคลออโต้เซอร์วิสส์ รับประกันการดูแล ตรวจเช็ค ปรับจูน ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอด 1 ปีเต็ม และ รับประกันอุปกรณ์ ตั้งแต่ 1 ปี ถึง 2 ปี ( เฉพาะ ECU รับประกันสูงสุด 5 ปี ) ขึ้นอยู่กับชุดแก๊สแต่ละยี่ห้อ

เงื่อนไขการเข้าร่วม 
โครงการ PT Taxi Transform

รถ taxi หรือ รถให้บริการผ่าน platform ได้แก่ grab lalamove bolt

รถอายุไม่เกิน 9 ปี  กรณีรถแท็กซี่ จะต้องจดทะเบียนมาแล้ว ไม่เกิน 9 ปี บริบูรณ์ ยกเว้นได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ ( โดยต้องส่งเอกสาร ให้กับเจ้าหน้าที่ของมงคลออโต้เซอร์วิสส์ เพื่อดำเนินการขออนุมัติก่อน )  / กรณีรถขับ Grab, Lalamove, Bolt จะต้องส่งเอกสารขออนุมัติก่อน ทุกคัน 

รถที่ใช้น้ำมันเบนซิน หรือ รถที่ติดตั้ง cng ngv

เป็นรถใช้น้ำมันเบนซิน หรือ NGV  สงวนสิทธิ์สำหรับรถที่ใช้น้ำมันเบนซิน (ไม่รับรถที่ใช้น้ำมันดีเซล) หรือก๊าซ NGV เท่านั้น รถที่เดิมใช้แก๊ส LPG ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้ ยกเว้น มีการถอดชุดแก๊ส LPG ออกแล้ว อย่างน้อย 6 เดือน

รถไม่เคยใช้สิทธิ์ lpg ในโครงการอื่นๆของ pt

ไม่เคยใช้สิทธิ LPG ในโครงการอื่น  ผู้สมัครต้องไม่เคยใช้สิทธิ์เกี่ยวกับ LPG ในโครงการอื่นๆของ PT มาก่อนในระยะเวลา 6 เดือนล่าสุด ก่อนสมัครเข้าร่วมโครงการนี้

ต้องเติมแก๊ส lpg ที่ปั๊ม pt เฉลี่ยนเดือนละ 500 ลิตร

เติม LPG ที่ปั๊ม PT เดือนละ 500 ลิตร  หลังเข้าร่วมโครงการแล้ว จะต้องเติม LPG ที่สถานีบริการ PT อย่างน้อยเดือนละ 500 ลิตร เป็นเวลา 3 ปี โดยได้ส่วนลดลิตรละ 20 สต.- 50 สต. ตามที่กำหนด

ไม่เคยใช้สิทธิ โครงการ pt auto transform

ไม่เคยใช้สิทธิโครงการ Auto Transform  ลูกค้าที่เคยใช้ชื่อตนเองสมัครเข้าร่วมโครงการ PT Auto Transform มาแล้ว จะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ (แต่สามารถมอบอำนาจให้บุคคลอื่นสมัครเข้าร่วมโครงการแทนได้)

เจ้าหน้าที่ มงคลออโต้เซอร์วิสส์ ให้บริการลูกค้า

ชำระค่าสมัคร+ติดตั้ง เต็มจำนวนก่อนการติดตั้ง  ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ จะต้องชำระค่าสมัครและค่าติดตั้งให้ครบถ้วนที่ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ก่อนดำเนินการติดตั้ง

คลิก line เพื่อไลน์หาเจ้าหน้าที่
คลิก fill เพื่อกรอกข้อมูลสมัครโครงการ pt
คลิก call เพื่อโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ เรื่องติดตั้งแก๊ส lpg

คำถามที่พบบ่อย
Frequently Asked Questions (FAQs)

ปั๊มแก๊ส LPG ของพีที ตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง ?

ตอบ : ท่านสามารถเข้าไปดูแผนที่ของสถานีบริการ LPG ( ปั๊มแก๊ส LPG ) ของพีที ได้จากเว็บไซต์ www.พีที.com หรือ คลิกที่นี่!!

ถ้าเติมแก๊สไม่ถึง 100 ลิตร หรือ 500 ลิตรในแต่ละเดือน ตามที่กำหนด จะเป็นอย่างไร ?

ตอบ : หากเติมแก๊สที่ปั๊มแก๊ส PT LPG ไม่ครบตามที่กำหนดของแต่ละโครงการ จะมีค่าปรับ ลิตรละ 3 บาท
แต่ในการคำนวณ จะเป็นการคำนวณค่าเฉลี่ยการเติมแก๊ส รายไตรมาส (ทุก 3 เดือน) ดังนั้น หากเดือนไหนเติมน้อย ก็สามารถเติมชดเชยเพิ่มขึ้นในเดือนถัดไปได้ และ หากไตรมาสใด เติมน้อยจริงๆ ก็สามารถเติมมากขึ้นชดเชยในไตรมาสถัดไปได้ ขอให้มีการเติมแก๊ส LPG ที่ปั๊มแก๊ส PT LPG อย่างสม่ำเสมอ เท่านั้นเอง